CÂN ĐIỆN TỬ CHÍNH XÁC 0.0001G

 DV215CD là cân phân tích bán vi lượng được thiết kế cho cân khối lượng mẫu với độ chính xác 0.01mg và tin cậy cao. Hiệu quả tối đa với độ lặp lại và tuyến tính tốt hơn gấp hai lần so với các loại cân phân tích bán vi lượng khác.
– DV215CD được thiết kế với hai khoảng cân khác nhau: 81g độ chính xác 0.01mg và 210g độ chính xác 0.1mg tự động chuyển khoảng cân.
– Cấu trúc được chế tạo bằng kính và thép độ bền cao , cửa kính di chuyển nhẹ nhàng giúp cân hoạt động ổn định và chống ăn mòn.
– Phần mềm SmarText thân thiện, giúp người dụng dễ dàng lựa chọn các ứng dụng và cài đặt các thông số của cân. Màn hình LCD 2-line giúp SmartText hiển thị trạng thái hoạt động của cân và hướng dẫn người dùng lựa chọn các chức năng một cách dễ dàng.
– AutoCal sử dụng hai quả cân chuẩn nội để thực hiện chuẩn đĩa cân và chuẩn tuyến tính, giúp giảm thiểu tối đa sai số và đảm bảo độ chính xác phép đo. AutoCal sẽ tự động được kích hoạt khi cảm nhận được sự thay đổi nhiệt độ đáng kể đủ để ảnh hưởng đến độ chính xác của cân.
– Cân được thiết kế và hoạt động đạt chuẩn CE, FCC, cULUSA, cCSAUSA, NRTL, OIML.
Thông số kỹ thuật:
– Khoảng cân: 310g
– Độ chính xác: 0.1mg
– Độ lặp lại: 0.1mg
– Độ tuyến tính: ±0.5mg
– Đơn vị: Milligram, Gram, Carat, Ounce, Ounce Troy, Grain, Pennyweight, Momme, Hong Kong Tael, Singapore Tael, Taiwan Tael, Custom.
– Ứng dụng: cân khối lượng, cân đếm với chế độ tự động chuẩn lại mẫu, cân xác định %, cân kiểm tra khối lượng, cân động vật/cân động, trọng lượng đóng gói/trọng lượng thực/trừ bì, cân cộng dồn, xác định giá trị lớn nhất, cân xác định tỷ trọng, cân thống kê, chuẩn pipet.
– Cổng kết nối RS232 cho phép kết nối trực tiếp với máy tính và in kết quả cân theo GLP/GMP
– Thời gian ổn định: 12 giây đối với khoảng cân độ chính xác 10-5/ 5 giây đối với khoảng cân độ chính xác 10-4
– Độ trôi theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường: 10-300C: ±2ppm/0C
– Nhiệt độ môi trường hoạt động: 10 ~ 40oC
– Chế độ chuẩn cân: chuẩn trong tự động, chuẩn trong với phím chức năng và chuẩn ngoài.
– Màn hình hiển thị LCD: 100 x 25 mm; với 2 dòng hiển thị
– Nguồn điện sử dụng: Adapter 220 ~ 240V, 100mA, 50Hz.
– Kích thước đĩa cân:  Æ90 mm
– Kích thước: 200 x 300 x 457 mm
– Khối lượng: 10.2 kg
Cân cung cấp bao gồm:
+Cân phân tích DV314C
+Lồng kính, đĩa cân
+Adaper điện